Nhà

Changzhou Huanyu tent & house manufacturing co., ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Lều tổ chức sự kiện đám cưới giảm giá
chất lượng tốt Lều tổ chức sự kiện đám cưới giảm giá
Khách hàng đánh giá
Đây là lần đầu tiên tôi mua lều từ công ty huanyu, những gì tôi nên nói là bạn xứng đáng cảm ơn sự nghiệp của bạn và sự cân nhắc chu đáo!

—— Katja Vieten

Cảm ơn bạn đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu cho chúng tôi. Tôi luôn nhận được câu trả lời nhanh từ bạn khi chúng tôi gặp khó khăn hoặc câu hỏi. Cảm ơn rất nhiều !

—— Laraine

Chúng tôi rất vui mừng khi chọn lều phổ thông, thiết kế sản phẩm, chất lượng và giá cả thật tuyệt vời. Tôi đã lựa chọn đúng và sẽ chọn nó lần sau.

—— ZeeShan, Pakistan

Tôi rất khuyên bạn nên dùng Universal Tent! Tôi đã mua một rạp xiếc, nó rất đẹp và vượt quá mong đợi của tôi. Tôi mong chờ một đối tác lâu dài.

—— Paul Sharps

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Thường Châu Huanyu lều & công ty sản xuất nhà ở (được gọi là Universal Lều) là một nhà sản xuất lều marquee Trung Quốc chuyên sản xuất lều designing thiết kế lều bán lều và cho thuê lều. Lều của chúng tôi được tạo thành từ hợp kim nhôm chất lượng cao với bốn kênh và vải PVC, dựa trên công nghệ Đức. Thật dễ dàng để cài đặt như một cái lều và bền như một ngôi nhà, được sử dụng rộng rãi như một giải pháp xây dựng tạm thời và bán kiên cố ngoài trời, như Tiệc 、 Triển lãm 、 Đám cưới 、 Thể thao Lễ hội Cer Lễ khai mạc 、 Kho 、 Xưởng 、 Bệnh viện, v.v. có các nhà máy ở cả changzhou và wuxi, tất cả đều gần Thượng Hải, và có diện tích 3000 m2. Bây giờ chúng tôi có văn phòng tiếp thị tại Nghĩa Ô và Quảng Châu, cũng ở Dubai và Jeddah trong tương lai gần. Chào mừng đến thăm nhà máy của chúng tôi và thảo luận về hợp tác.

  Đây là một số hình ảnh nhà máy của chúng tôi. Chào mừng bạn đến nhà máy của chúng tôi.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM như requirment của khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ R & D của chúng tôi chuyên sản xuất lều, lều, lều và bán lều. Lều của chúng tôi được tạo thành từ hợp kim nhôm chất lượng cao với bốn kênh và vải PVC, dựa trên công nghệ của Đức.

Chi tiết liên lạc
Changzhou Huanyu tent & house manufacturing co., ltd

Người liên hệ: Mr. Wayne

Tel: 0086-18018258033

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Nhà máy thành phố Vô Tích & nhà máy thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Nhà máy khu công nghiệp Hongming & nhà máy huyện Wujin, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc