Nhà

Changzhou Huanyu tent & house manufacturing co., ltd

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Changzhou Huanyu tent & house manufacturing co., ltd

Thường Châu Huanyu lều & nhà sản xuất nhà ở, (được gọi là Universal Lều) là một nhà sản xuất lều và giàn của Trung Quốc chuyên sản xuất lều nhôm và sản xuất / thiết kế sân khấu. Các sản phẩm lều và giàn của chúng tôi được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao, dựa trên công nghệ Đức. Thật dễ dàng để cài đặt như một cái lều và bền như một ngôi nhà, được sử dụng rộng rãi như một giải pháp xây dựng tạm thời và bán kiên cố ngoài trời, như Tiệc 、 Triển lãm 、 Đám cưới 、 Thể thao Lễ hội Cer Lễ khai mạc 、 Kho 、 Xưởng 、 Bệnh viện, v.v. có các nhà máy ở cả changzhou và wuxi, tất cả đều gần Thượng Hải, và có diện tích 3000 m2. Chào mừng đến thăm nhà máy của chúng tôi và thảo luận về hợp tác.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Lều phổ thông

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 500-1000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Thường Châu Huanyu lều & nhà sản xuất co., Ltd (đề cập đến Universal Tent) là một nhà cung cấp lều có kinh nghiệm với giải pháp sáng tạo và tinh tế trong lĩnh vực lều. Chúng tôi tập trung vào thị trường lều PVC toàn cầu và các yêu cầu và cung cấp giải pháp thỏa đáng và tùy biến cho khách hàng của chúng tôi.

Công ty dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

1. trả lời yêu cầu của bạn trong 24 giờ làm việc.

2. Nhân viên có kinh nghiệm trả lời tất cả các câu hỏi của bạn bằng tiếng Anh trôi chảy.

3. tùy chỉnh thiết kế có sẵn.

4. giải pháp độc quyền và độc đáo có thể được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi bởi các kỹ sư và nhân viên được đào tạo và chuyên nghiệp của chúng tôi

5. nhà máy chuyên nghiệp: chúng tôi là nhà sản xuất, chuyên sản xuất tất cả các loại lều trong nhiều năm, cạnh tranh với chất lượng tốt.

6. Là một người bán trung thực, chúng tôi luôn luôn sử dụng vật liệu cao cấp, máy móc tiên tiến, kỹ thuật lành nghề để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi được hoàn thành trong chất lượng cao và tính năng ổn định

7. OEM về lều / marquee / tán và retated phụ kiện tùy chọn.

số 8. Dịch vụ chuyên chở và đóng gói lều chuyên nghiệp.

Đội bóng Công ty

Sơ đồ tổ chức của chúng tôi như sau:

Sản phẩm tùy chỉnh:

Changzhou Huanyu lều & nhà sản xuất co., Ltd (đề cập đến Universal Tent) có thể cung cấp tất cả các kích cỡ và các loại khác nhau tùy chỉnh lều / marquee / tán và liên quan tùy chọn phụ kiện và dịch vụ với chất lượng cao.

Dịch vụ kỹ thuật

Changzhou Huanyu lều & nhà sản xuất co., Ltd của đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, cài đặt hướng dẫn và những người khác requirment tùy chỉnh.

Hỗ trợ bán hàng

Chúng tôi có chuyên nghiệp salers và dịch vụ khách hàng guy cho câu hỏi của bạn và requirment.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Nhà máy thành phố Vô Tích & nhà máy thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Nhà máy khu công nghiệp Hongming & nhà máy huyện Wujin, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc